Zac Efron đến Việt Nam giới thiệu trailer phim ‘The Greatest Beer Run Ever’

Zac Efron đến Việt Nam giới thiệu trailer phim ‘The Greatest Beer Run Ever’

Tài tử Zac Efron vừa thực hiện chuyến thăm Việt Nam để giới thiệu trailer mới cho bộ phim “The Greatest Beer Run Ever”. Bộ phim nói về những kinh nghiệm của ông John ‘Chick’ Donohue, người từng rời khỏi New York vào năm 1967 để mang các lon bia đến cho những người bạn thời thơ ấu của mình ở chiến trường Việt Nam.

Bộ phim dựa trên một trong những cuốn sách hồi ký bán chạy nhất của New York Times, “The Greatest Beer Run Ever: A Memoir of Friendship, Loyalty, and War của Donohue và Joanna Molloy,” bộ phim sẽ ra rạp và được phát sóng trên Apple TV + vào ngày 30 tháng Chín. Đoạn trailer vẽ lên bức tranh chính xác về Chickie – một thanh niên 26 tuổi với niềm đam mê cháy bỏng muốn giúp đỡ bạn bè đang tham chiến ở Việt Nam.

Quá phẫn nộ trước cảnh tượng phe phản chiến phản đối chiến tranh, ông mong muốn làm một điều gì đó và sau đó quyết định mang bia đến cho các chàng trai ở chiến trường. Mặc dù nhiều người cho rằng đây là một hành động liều lĩnh, ngu ngốc, nhưng ông Chickie vẫn quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu của mình, cùng đi với ông có nhiếp ảnh gia Arthur Coates (do tài tử Russell Crowe đóng).

Nhiếp ảnh gia Coates muốn cùng thực hiện chuyến phiêu lưu với ông Chickie để chụp những bức ảnh cho thấy sự khủng khiếp của chiến tranh. Khi đến chiến trường để tìm bạn bè của mình, thực tế chiến tranh bắt đầu ập đến trước mắt ông; quan tài của những người lính trẻ và sự nhận thức rằng không bên nào hoàn toàn là thiện hay ác trong cuộc chiến giúp ông có thêm góc nhìn mới về sứ mệnh của mình.

The Greatest Beer Run Ever do ông Peter Ferrelly đạo diễn. Ngoài tài tử Efron và Crowe, bộ phim còn có sự góp mặt của Jake Picking, Will Ropp, Archie Renaux, Kyle Allen, Ruby Ashbourne Serkis và Bill Murray.