09/05/2015 | 0

Xương người tiệc trà dưới nước ở Arizona

Xương người tiệc trà dưới nước ở Arizona

Cienega Springs, Arizona. (Reuters) — Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa ở Arizona nghĩ rằng họ sắp phải bắt tay vào một cuộc điều tra rùng rợn, khi nhận được báo cáo về những thi thể người ở dưới đáy sông Colorado.

Nhưng các đội cấp cứu cảm thấy nhẹ nhõm khi khám phá ra cái gọi là hài cốt, thật ra chỉ hai bộ xương giả đang thưởng thức một bữa tiệc trà. Một đoạn phim do Sở cảnh sát quận hạt La Paz đăng tải trên mạng hôm Thứ Hai ngày 4 tháng 5 cho thấy, một thợ lặn của Sở cứu hỏa Buckskin tìm ra bữa tiệc dưới nước trong một nhánh sông gần Cienega Springs. Một thông cáo kèm theo đoạn phim cho biết, các viên chức đáp ứng báo cáo của một người lặn đã nhìn thấy các bộ xương người, nhưng những gì đội lặn của nhà chức trách tìm thấy lại là hai bộ xương giả được đặt ngồi trên ghế cỏ, có đeo kính râm và mặc quần áo.

Trang mạng tin tức khu vực Parker Live hôm Thứ Năm ngày 7 tháng 5 cho biết, có hai người đều là thợ lặn đã đứng ra nhận trách nhiệm trong việc tạo ra các bộ xương đang thưởng thức bữa tiệc trà. Trung úy Curt Bagby thuộc Sở cảnh sát quận hạt La Paz nói rằng, cơ quan của ông không có ý định xử phạt trường hợp này, và hy vọng địa điểm lặn này sẽ trở thành một tụ điểm du lịch cho khu vực. (Huy Lam)