12/05/2017 | 0

Xu hướng phụ nữ giảm size ngực ngày càng tăng

Xu hướng phụ nữ giảm size ngực ngày càng tăng

Hollywood, California. (CBS) – “To hơn chưa chắc tốt hơn.” Vì vậy các bác sĩ nói rằng hiện nay có một xu hướng mới, đó là phụ nữ muốn lấy lại size ngực bình thường sau khi nâng ngực.

Amy Wys là một trong số đó. Amy cho biết khi ở độ tuổi đôi mươi, thiếu nữ nào cũng muốn có đôi bồng đảo to tròn và hấp dẫn. Đối với lứa tuổi này, bộ ngực nảy lửa là điều quan trọng. Giờ đây, 15 năm sau, người mẹ 40 tuổi thú nhận rằng hình thể bộ ngực size D-cup không còn phù hợp với nếp sống của cô nữa. Vì vậy cô quyết định tới phòng mạch, yêu cầu bác sĩ lấy lại size ngực bình thường.

Bác sĩ Lisa Cassileth nói rằng tỷ lệ bệnh nhân từ 40 trở lên yêu cầu giảm size ngực hoặc loại bỏ 2 miếng silicon độn ngực, ngày càng tăng. Có thể nói đây là xu hướng hiện nay của phụ nữ Mỹ, muốn có cuộc sống tự nhiên và chân thật. Bác sĩ Lisa nhận xét ở độ tuổi 20, các cô gái thích tranh đua, muốn mình xinh đẹp nhất và hấp dẫn nhất. Ở độ tuổi 40, họ thực tế hơn, muốn được khỏe mạnh và muốn thoải mái trong khi tập thể dục.

Một số nhân vật nổi tiếng như Sharon Osbourne và Victoria Beckham cũng không ngần ngại khi nói về giảm size ngực, về mối quan tâm sức khỏe trong tương lai. Theo bác sĩ Lisa, 2 miếng silicon độn ngực có tuổi thọ cao nhất từ 10 tới 15 năm. Như vậy, để có bộ ngực hấp dẫn cho tới tuổi 60, họ phải giải phẫu ít nhất 3 lần trong đời. Tất nhiên, không ai muốn điều đó nữa cả. (Mai Đức)