13/07/2015 | 0

Xu hướng mới của dân ghiền cà phê là cà phê nitro

Xu hướng mới của dân ghiền cà phê là cà phê nitro

New York, New York. (CBS) – Hiện nay tín đồ cà phê giáo đang theo một xu hướng mới, gọi là nitro coffee. Loại cà phê mới thu hút sự chú ý của khách hàng, vì cà phê được rót thẳng từ vòi, sủi bọt như soda và tỷ lệ caffeine gấp đôi so với một ly bình thường.

Video giới thiệu chiếc xe bán cà phê sáng của Justin Hicks và Travas Clifton, thường phục vụ cà phê sáng cho những người đi chơi muộn tối thứ Sáu về nhà. Sự hấp dẫn của loại cà phê này là được pha chế trong máy và rót thẳng vào ly qua vòi kim loại. Justin và Travas bắt đầu bán cà phê nitro từ non một năm nay. Vào mùa hè này, khách hàng ưa chuộng cà phê lạnh hơn nên hầu hết tín đồ Baristas chuyển sang xu hướng Nitro. Tiệm Stumptown Coffee Roasters phục vụ khách hàng món cà phê nitro, cho biết khách hàng rất mê mẩn và đa số chỉ gọi món này.

John Feldman là quản lý tiệm Stumptown Coffee Roasters, tiết lộ có những ngày họ phục vụ không kịp với số lượng đặt cà phê nitro. John hy vọng kinh doanh tăng gấp ba trong năm nay nhờ vào mặt hàng mới này. Oliver Strand là phóng viên của tờ New York Times, nghĩ rằng cà phê nitro không chỉ thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp và thị trường cà phê, mà còn mang lại sự thành công cho các công ty sản xuất cà phê. Giá một ly cà phê nitro là 5 Mỹ kim nhưng khách hàng vẫn ưa thích vì hương vị ngon hơn cà phê thường. (Mai Đức)