01/04/2014 | 0

Xu hướng hiện nay của phụ nữ là nâng ngực sau khi sinh

Xu hướng hiện nay của phụ nữ là nâng ngực sau khi sinh

New York, New York. (CBS) – Nghiên cứu mới cho thấy hiện nay ngày càng có nhiều phụ nữ chọn biện pháp nâng ngực để lấy lại dáng vóc sau khi sinh con.
Peri Basel 49 tuổi cho biết bà không vui với bộ ngực chảy xệ sau khi sinh 2 đứa con và cho bú bằng sữa mẹ. Bà có cảm giác có 2 trái mướp trước ngực và thật sự muốn lấy lại vóc dáng cũ. Bà quyết định tới bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ để nâng ngực. Thống kê mới nhất cho thấy không chỉ một mình Peri muốn điều này.
Theo Hiệp hội Bác sĩ Giải phẫu Thẩm mỹ Hoa Kỳ, có sự gia tăng đến 70% phụ nữ nâng ngực trong vòng 14 năm qua. Các bác sĩ sử dụng mô và da của chính bệnh nhân để làm săn cứng bộ ngực, giúp cho vòng một có được diện mạo trẻ trung hơn sau khi sinh. Bác sĩ Barry Weintraub cho biết hầu hết các bệnh nhân đều là người có một hoặc 2 con, hoặc tăng cân khá nhiều và sau đó giảm cân. Dữ liệu cho thấy hơn 90 ngàn trường hợp nâng ngực được thực hiện trong năm 2013. Hầu hết là phụ nữ ở lứa tuổi từ 30 đến 54.
Cấy ghép ngực là biện pháp giải phẫu thẩm mỹ được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất. Chỉ cần một cấy ghép nhỏ cũng có thể giúp bộ ngực nâng cao lên. Peri nói bà cảm thấy hài lòng sau khi nâng ngực. Bà có cảm giác đang trở lại tuổi xuân 30. (B. Nga)