04/08/2015 | 0

Xu hướng hiện nay: Chuyển từ nước ngọt sang nước đóng chai

Xu hướng hiện nay: Chuyển từ nước ngọt sang nước đóng chai

New York, New York. (CBS) – Greg và Michelle Neece là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Cả hai thường đồng ý mọi điều. Nhưng nếu có một điều mà họ bất đồng, đó là chuyện uống gì để giải khát.

Michelle nói mỗi khi khát, cô thường nghĩ đến một ly nước, nhưng cô sẽ uống nước sau khi uống hết ly soda. Còn với Greg, anh cho biết điều anh ghét nhất là càng lớn tuổi càng lên cân. Vì thế để giảm bớt việc lên cân, anh tạm biệt soda và chuyển sang uống nước nhiều hơn. Xu hướng hiện nay của người Mỹ là không uống nhiều soda nữa, mà thay vào đó là nước đóng chai. Công ty tiếp thị nước giải khát dự đoán vào năm 2017, doanh số nước đóng chai ở Hoa Kỳ sẽ vượt qua doanh số nước ngọt có ga. Michael Bellas là giám đốc điều hành Công ty tiếp thị nước giải khát, đây là hiện tượng bất ngờ nhất cho ngành công nghiệp đồ uống trong 30 năm qua. Vì cách đây 30 năm, khó có thể tìm ra một chai nước uống, giờ đây nước đóng chai xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Điều khiến ông ngạc nhiên là tại sao mọi người lại trả tiền để mua món hàng mà họ có thể uống miễn phí từ vòi nước. Nhưng theo ông, thời gian luôn thay đổi và tất cả các loại nước đóng chai đều được người tiêu thụ ưa chuộng. Miễn sao đó là loại nước tinh khiết. Ngày nay người tiêu thụ suy nghĩ thực tế hơn, họ quan tâm tới tất cả mọi thứ được đưa vào trong cơ thể. Và tất nhiên đó không phải là các loại đường. (Mai Đức)