13/04/2022 | 119

Xôn xao đoạn clip: công an và bạn nhậu xông vào đánh người phụ nữ vì nhắc đậu xe hơi chắn đường đi

Xôn xao đoạn clip: công an và bạn nhậu xông vào đánh người phụ nữ vì nhắc đậu xe hơi chắn đường đi

Trần Xuân Phương- Nguồn hình Facebook Nguyễn Tiền

Tin Vietnam.- Ngày 12 tháng 4 năm 2022, mạng xã hội Việt Nam đang loan truyền đoạn video 5 người đàn ông đánh một người phụ nữ ở giữa đường.

Sự việc được Facebook mang tên Nguyễn Tiền, nạn nhân trong đoạn video kể lại như sau, vào lúc 4 giờ chiều 11 tháng 4, vợ chồng chị chở con đi siêu thị về nhà mẹ ruột ở đường An Thạnh 14, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Lúc này, ở ngã ba con hẻm vào nhà mẹ chị có hai chiếc xe hơi mang bảng số 61A-799,52, và 61A-755,36. Thấy xe đậu chắn ngang đường đi khiến xe hơi của nhà chị Nguyễn Tiền không vào được, nên chị đến nhắc nhở họ thì xảy ra cãi cọ.

Trong đó có một người xưng là công an được xác định tên là Phương, là công an tỉnh Bình Dương thách thức rằng, “Mày ngon thì cứ gọi công an lên đi, tao là công an nè”. Sau đó, Phương và 4 người đàn ông lao vào đánh chị Nguyễn Tiền. Chồng chị Tiền và hai người đàn ông khác trong xóm thấy vậy vào can ngăn thì bị nhóm Phương đánh luôn.

Theo chị Tiền, nhóm người trên đã nhậu trong nhà ông Tuấn từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều vẫn chưa xong. Viên công an tên là Phương, được xác minh là mang quân hàm đại uý, làm phó phòng PC06, công an tỉnh Bình Dương. Ngoài Phương ra, thì 4 người đàn ông còn lại cũng đều là công an, đồng nghiệp của Phương.

Chị Tiền cho biết, chị bị đánh đau ê ẩm khắp người, nhưng chị nghe nói hành động của nhóm Phương chỉ bị xử phạt ở mức 750,000 đồng khiến chị bất mãn.

An Nhiên