21/02/2014 | 2

Xe xúc tuyết lao vào nhà hàng: Không ai bị thương

Xe xúc tuyết lao vào nhà hàng: Không ai bị thương

New York, New York. (CBS)
Cảnh sát cho biết, một chiếc xe xúc tuyết của thành phố bất ngờ lao vào một quán cà phê có người ngồi ở New York, khiến khách hàng bên trong một phen hoảng hốt. Đoạn băng video giám sát cho thấy một số người đang ngồi ăn uống và trò chuyện, bất ngờ các khung cửa sổ phía trước nổ tung và hàng trăm mảnh vụn bắn ra tung tóe, khiến nhiều người hoảng hốt bỏ chạy.
Nhân viên điều tra của cảnh sát cho biết thủ phạm là một chiếc xe xúc tuyết của thành phố, đang chạy trên đường Austin thì bị lạc tay lái, tông vào chiếc thùng rác, lao thẳng qua khung cửa sổ và húc đổ một số bàn ghế. Angela Maimon là quản lý quán cà phê E.X.O ở Forest Hills cho biết sự việc xảy ra khoảng 9 giờ tối, khiến bà hốt hoảng, không biết có ai bị chiếc xe xúc tuyết cán phải hay không.
Sở Vệ sinh thành phố phát hành một thông cáo báo chí, nói đang điều tra nội vụ và đang áp dụng biện pháp trừng phạt đối với người điều khiển chiếc xe xúc tuyết tối hôm thứ năm 20/2. Chủ quán cà phê Peter Kambitsis chạy đến sau khi nhận được tin nhắn, xem xét đoạn băng trong video giám sát và mừng là không có ai bị thương.
Trước khi kết thúc bản tin Đời Sống Hoa Kỳ, xin thông báo kết quả Thế Vận Hội Sochi tính tới sáng nay. Hạng nhất Hoa Kỳ với 25 huy chương. Hạng nhì Nga với 23 huy chương. Hạng ba Canada với 22 huy chương.

Bích Nga