08/04/2016 | 0

Xe thủng bánh vẫn phóng trước mũi cảnh sát

Xe thủng bánh vẫn phóng trước mũi cảnh sát

Los Angeles, California. (CBS) – Các thước phim ghi lại cho thấy, cảnh sát rượt đuổi một số người nghi đã trộm một chiếc xe Mustang phóng chạy giữa cơn mưa tầm tã mà vẫn để nguyên chiếc mui trần.

Cuộc rượt đuổi kéo dài từ Cerritos đến khu vực phía nam thành phố Los Angeles. Đài truyền hình địa phương cho biết, các nghi can nói trên phóng xe bạt mạng nên bị nhiều chiếc xe cảnh sát đuổi theo phía sau, cùng với 2 chiếc phi cơ trực thăng bám chặt họ trên không trung. Người lái xe vẫn tiếp tục phóng như bay khi chạy vào khu vực đường phố chật hẹp, băng qua đại lộ Hollywood và trèo lên cả dải phân cách. Nghi can lái chiếc xe bị rượt đuổi còn suýt tông phải một chiếc xe buýt chở du khách trên xa lộ khi cố tìm cách luồn lách để qua mặt. Người ta thấy có vẻ như người tài xế lái xe buýt muốn cản đầu chiếc xe nọ nhưng bất thành. Tại một khúc đường, một nghi can ném vào người lái xe chạy bên cạnh một vật lạ, có lẽ là một chiếc bánh hamburger, và rồi tiếp tục phóng như bay bất chấp một cái vỏ của chiếc xe bị xẹp dí.

Cuộc rượt đuổi chỉ kết thúc sau gần một tiếng rưỡi đồng hồ và chiếc xe chỉ còn chạy với 3 cái bánh. Người ta còn thấy một số xe dân sự cũng tham gia cuộc rượt đuổi. Khi chiếc Mustang dừng lại, một nghi can bước khỏi xe và thản nhiên len lên mui xe ngồi. Chỉ 10 phút sau, lực lượng cưỡng chế luật pháp xuất hiện, đưa 2 nghi can phóng xe bạt mạng về đồn cảnh sát. Lúc đó, mọi người mới thở phào nhẹ nhõm sau khi kết thúc sự kiện hú tim diễn ra như phim. (Song Châu)