08/03/2014 | 0

Xe tải tông xe cảnh sát làm chết 1 người

Xe tải tông xe cảnh sát làm chết 1 người

Beverly Hills, California. (CBS) – Toàn thể nhân viên Sở Cảnh sát Los Angeles đau buồn trước sự ra đi của một cảnh sát kỳ cựu, thiệt mạng trong tai nạn kinh hoàng vì đụng phải một xe tải ở Beverly Hills. Một nhân viên khác ngồi chung xe bị thương nặng.
Tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng hôm qua tại ngã tư Loma Vista Drive và Robert Lane. Các nhà chức trách cho biết, lúc đó chiếc xe tải đang xuống dốc còn chiếc xe tuần tiễu của cảnh sát đang lên dốc. Phúc trình ban đầu nói rằng, có thể tài xế xe tải bị mất tay lái vì xuống dốc quá nhanh và lao thẳng vào xe cảnh sát tuần tiễu.
Cảnh sát trưởng Charlie Beck nói cũng có thể xe tải bị hỏng hóc máy móc. Nhân viên cảnh sát bị thương và tài xế xe tải được đưa tới bệnh viện Cedars Sinai, và hy vọng cả hai sẽ vượt qua tình trạng nguy kịch vì chấn thương.
Ông Charlie Beck cho biết, hai nhân viên cảnh sát đang trên đường đáp ứng cho một cuộc gọi thì gặp nạn. Ông không biết lúc đó chiếc xe có bật đèn và hụ còi hay không. Trên đường Loma Vista Drive gắn bảng cấm phương tiện xe cộ nặng trên 3 tấn, nhưng cảnh sát không rõ tại sao chiếc xe tải to lớn lại có mặt trên đường này.
Người thiệt mạng là cảnh sát Nicholas Choung Lee, 40 tuổi. Thi hài ông được phủ quốc kỳ và đưa ra khỏi hiện trường lúc 12 giờ 30 phút chiều. (M. Đức)