26/03/2014 | 0

Xe tải gặp nạn, đổ 42 ngàn pound mật ong xuống xa lộ Los Angeles

Xe tải gặp nạn, đổ 42 ngàn pound mật ong xuống xa lộ Los Angeles

Los Angeles, California. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết hầu như mọi làn đường đi hướng bắc trên Freeway 605, thuộc miền nam California, bị đóng cửa sau khi chiếc xe tải chở hàng bị lật nghiêng, làm đổ 42,000 pound mật ong ra mặt đường.
Cảnh sát Tuần tra Xa lộ California Patrick Kimball xác nhận 4 trên 5 làn đường bị đóng cửa vào lúc 2 giờ chiều hôm qua, sau khi mật ong chảy lênh láng khắp nơi ở địa điểm gần khu vực Avocado Heights. Các viên chức điều động công nhân hãng Caltrans tới hiện trường để giúp làm sạch mặt đường, trong khi một xe tải kéo tìm cách đưa chiếc xe tải gặp nạn đứng thẳng lên. Mọi ngả đường dẫn vào Freeway 605 theo hướng bắc cũng bị đóng lại. Tại buổi họp báo, cảnh sát Patrick Kimball nói ông không rõ việc dọn dẹp vệ sinh kéo dài trong bao lâu, tuy nhiên các làn đường được tái mở cửa khoảng 3 tiếng sau đó.
Phát ngôn viên Miguel Louevano của cảnh sát Los Angeles cho biết đơn vị Tuần tra Xa lộ California chưa có kết luận về nguyên nhân gây nên tai nạn khiến xe tải chở hàng bị lật nghiêng. Ông nói các nhà điều tra có mặt tại hiện trường và thẩm vấn người tài xế. Không có ai bị thương trong vụ việc này. (B. Nga)