02/07/2017 | 0

Xe SUV đụng người đi bộ ở thành phố New York, 12 người bị thương

Xe SUV đụng người đi bộ ở thành phố New York, 12 người bị thương

New York, New York. (CBS) – CBS New York đưa tin, ít nhất 12 người bị thương vào chiều qua 1 tháng 7, khi một chiếc xe SUV đâm vào người đi bộ ở Harlem.

Mức độ thương tích không được thông báo rõ, nhưng các nạn nhân dự trù đều sống. Nhân viên cấp cứu cho biết vụ tai nạn dường như không liên quan tới khủng bố. Nhân viên Sở Cứu Hỏa New York và Cảnh Sát New York có mặt tại hiện trường vụ tai nạn góc Đại Lộ Park và đường số 125 vào chiều 1 tháng 7. Cảnh sát cho biết người đàn ông 58 tuổi, lái chiếc xe Cadillac Escalade theo hướng Tây trên đường 125 thì đụng vào sau xe bus, lao lên vỉa hè và đâm vào hai người đi bộ. Hai người này bị thương nặng.

Sở Cảnh Sát New York có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân gây tai nạn. Một người đàn ông làm việc tại tiệm rượu UpTown Wine & Liquor gần đó nói với đài truyền hình WABC-TV rằng, ông thấy chiếc xe SUV đâm vào phía sau xe bus rồi lật nghiêng lên vỉa hè, đụng trúng một số người đi bộ.

Nguồn tin cảnh sát nói với CBS New York rằng tài xế xe Escalade là tài xế Uber, có vấn đề về sức khỏe, khiến ông nhấn chân gas và đâm vào sau xe bus, đoạn giữa đường Park và Madison. (Mai Đức)