16/02/2016 | 3

Xe rác lao ra xa lộ, rớt xuống công viên

Xe rác lao ra xa lộ, rớt xuống công viên

Miami, Florida. (CBS) — Một cuộc điều tra diễn ra sau khi một chiếc xe chở rác lao ra khỏi xa lộ, và rơi xuống một công viên ở Miami hồi tối Thứ Hai.

Chiếc xe rác thành phố Miami đang trên đường đi ra khỏi xa lộ 95, thì phóng ra khỏi đường và rơi xuống công viên Jose Marti nằm trên đường số 4. Một thanh thiếu niên chứng kiến vụ tai nạn nói với đài truyền hình địa phương rằng vào lúc đó, họ đang chơi bóng rổ trong công viên thì nghe thấy tiếng một chiếc xe vận tải đâm vào tấm chắn bằng bê tông. Họ cho biết tiếng động nghe như bom nổ. Và trước khi họ kịp nhận ra chuyện gì thì chiếc xe vận tải đã đâm xuống mặt đường nhựa ở bên dưới. Các cầu thủ bóng rổ nói rằng, họ trông thấy tài xế bị văng ra khỏi xe, và ai nấy đều tưởng rằng ông ta đã chết. Sau đó một nhân viên của công viên yêu cầu họ tránh xa chiếc xe rác gặp nạn, bởi vì xăng đã chảy tràn trên mặt đất và có nguy cơ xảy ra một vụ nổ.

Các toán nhân viên cứu nạn đã đưa người tài xế đến bệnh viện Jackson Memorial trong tình trạng nghiêm trọng. Hình ảnh của đài truyền hình CBS4 ở địa phương cho thấy nhiều xe cảnh sát và xe cứu hỏa kéo tới hiện trường. Nhiều khu vực của công viên bị đóng vì vụ tai nạn. Một số xe hơi cũng bị thiệt hại, nhưng không có ai khác bị thương. Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. (Huy Lam)