Xe lộn nhào vì ổ gà giữa xa lộ, hỏng nặng

Xe lộn nhào vì ổ gà giữa xa lộ, hỏng nặng

New York, New York. (CBS)
Carol Bayard không thể tin rằng cô vẫn còn sống sau một tai nạn ở Quận Bergen, khiến chiếc Mercedes Benz của cô nhìn không khác một đống sắt vụn. Chiếc xe hư hại hoàn toàn sau khi cô lao vào một ổ gà trên đường Palisades Parkway, hướng về miền bắc.
Cú va chạm khiến chiếc xe bay qua con lươn và đâm vào một thân cây ở bên kia đường. Không dừng lại ở đó, sự chấn động đẩy chiếc xe quay trở ra xa lộ một lần nữa. Rất may là cô còn lái được chiếc xe tấp vào lề đường tránh nạn, nhưng cả người cô bị bầm dập. Carol Bayard được đưa tới bệnh viện Englewood. Các bác sĩ tại đây cho biết cô là một trong những nạn nhân được đưa tới vì chấn thương do ổ gà gây ra.
Bác sĩ Barbara Schreibman phụ trách phòng cấp cứu nói hầu hết các chấn thương có liên quan tới lưng và cổ. Có nạn nhân bị đập đầu vào kính xe hoặc tay lái. Khi lái xe trên đường, mọi người đều nghĩ họ đang sống trong một thế giới thứ ba chứ không phải ở New York. Carol Bayard kinh ngạc khi biết cô chỉ bị bầm dập chứ không bị chấn thương nặng.
Các nhà chức trách xác nhận rằng con đường Palisades Parkway không hề được sửa chữa trong 18 năm qua. Một Ủy ban thành phố cho biết cách đây 5 năm, từng yêu cầu tiểu bang tài trợ để sửa đường nhưng bị từ chối. – M. Đức