09/03/2015 | 0

Xe lao xuống sông, em bé kẹt suốt 14 giờ

Xe lao xuống sông, em bé kẹt suốt 14 giờ

Spanish Fork, Utah. (Reuters) — Cảnh sát cho biết một em bé đã được giải cứu sau khi mắc kẹt hơn 14 giờ đồng hồ trong một chiếc xe đã lao xuống dòng sông Utah.

Bé gái 18 tháng tuổi đã ổn định nhưng vẫn ở trong tình trạng nguy kịch hôm Chủ Nhật ngày 8 tháng 3. Trung Úy Matt Johnson thuộc Sở Cảnh Spanish Fork cho biết bé gái được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng, sau khi một người câu cá tìm thấy bé vào hôm Thứ Bảy. Bà Lynn Jennifer Groesbeck, 25 tuổi, mẹ của bé gái, là người lái xe, đã qua đời trong vụ tai nạn. Cảnh sát nói rằng, tai nạn dường như đã xảy ra vào lúc 10 giờ rưỡi tối Thứ Sáu, khi bà Groesbeck lái xe chở con gái nhỏ về nhà ở Springville, ngoại ô Provo.

Một nhân chứng sống gần khu vực nghe thấy một tiếng động lớn và ra xem, nhưng không nhìn thấy gì vào lúc đó. Một người câu cá trông thấy chiếc xe vào buổi trưa Thứ Bảy, khi đó đầu xe đang hướng xuống nước. Cảnh sát cho biết khi đến nơi, họ nhìn thấy bé gái còn ngồi trong chiếc ghế dành cho trẻ em. Chiếc xe dường như đã đụng vào hàng rào xi măng của cây cầu trước khi rơi xuống sông. Cảnh sát nói họ chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn. (Huy Lam)