15/11/2014 | 1

Xe khách bốc cháy trên đường cao tốc ở Hà Nội

Xe khách bốc cháy trên đường cao tốc ở Hà Nội

Sự việc xảy ra khoảng 17h30 ngày 15/11/2014 giờ Hà Nội, tại đường cao tốc trên cao, thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo một số nguồn tin cho biết, đây là chiếc xe chở học sinh.

Theo một số nhân chứng cho hay, thời điểm trên, chiếc xe khách này đang lưu thông ở đường cao tốc trên cao theo hướng từ nội thành ra Pháp Vân, đến đoạn đường trên đột nhiên phát hỏa.

Anh Lương Quốc Doanh, một hành khách ngồi trên chiếc xe khách đi ngay sau chiếc xe gặp nạn trên, bàng hoàng kể lại: “Xe của tôi đang đi gần với chiếc xe khách trên thì có tiếng nổ phát ra từ chiếc xe đó khiến nhiều người trên xe cùng với tôi giật mình. Ngay sau đó, lửa bốc lên ngùn ngụt.”. Cũng theo anh Doanh, nhiều hành khách trên chiếc xe bị cháy hoảng loạn, đập cửa để thoát ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường, phân làn giao thông, khoanh vùng hiện trường để chữa cháy.

Đến khoảng 18h15, đám cháy đã được khống chế. Lúc này, chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt. Đoạn đường trên cũng rơi vào cảnh kẹt xe. Thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người trong tai nạn này.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nhật Nam / SBTN