Xe hơi đụng vào gia đình 5 người cao niên gốc Việt, một người thiệt mạng ở Florida

Xe hơi đụng vào gia đình 5 người cao niên gốc Việt, một người thiệt mạng ở Florida

Vào tối thứ Năm tuần trước, một gia đình cao niên người Mỹ gốc Việt ở St. Pete Beach, Florida đã mất đi một thành viên sau khi một chiếc xe hơi lao vào họ rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra khi cả gia đình này đang băng qua đường ở khu 4700 Gulf Boulevard, và một chiếc Nissan Juke màu đỏ đã tông vào họ rồi bỏ chạy.

Cảnh sát Hạt Pinellas cho biết, chiếc SUV đã rời khỏi bãi đậu xe công cộng và tông vào cả 5 người vào khoảng 8 giờ 45 tối. Theo hình ảnh từ camera giám sát, chiếc xe hơi đã giảm tốc độ một thời gian ngắn sau vụ va chạm, nhưng rồi tăng tốc độ chạy theo hướng bắc. Sau cú va chạm, cả 5 người trong gia đình đều bị thương, tất cả nạn nhân đều trên 51 tuổi.

Trong đó ông Hiệp Huỳnh, 70 tuổi, bị thương nặng và qua đời tại bệnh viện địa phương. Những người còn lại bị thương nhẹ, đã được điều trị tại chỗ hoặc được đưa đến bệnh viện. Cảnh sát đã mô tả trên Twitter rằng chiếc xe của nghi can là “mẫu xe mới” với vành xe hợp kim, nhưng cảnh sát không đưa thêm thông tin nào khác về người lái xe hoặc hành khách trên xe.

Phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Pinellas, Travis Sibley, cho biết tài xế chiếc xe nên là một người trưởng thành. Bất kỳ ai có thông tin về nghi can hãy liên lạc với điều tra viên Jon Dobson theo số (727) 580-4505 hoặc gửi email tới jdobsonjr@pcsonet.com.