22/10/2017 | 0

Xe hơi đậu trước cửa hàng ở Hà Nội bị dán đầy băng vệ sinh

Xe hơi đậu trước cửa hàng ở Hà Nội bị dán đầy băng vệ sinh

(Ảnh cắt từ clip)

Mạng xã hội hôm 19 tháng 10 xuất hiện đoạn phim cho thấy một cô gái dán hàng chục tấm băng vệ sinh trên một chiếc xe SUV màu đen.

Sự việc được cho là xảy ra tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, và cô gái giải thích nguyên nhân là do chiếc xe đậu trước cửa nhà cản trở việc kinh doanh buôn bán.

Được biết cô gái nêu tên tắt là M.A. đã livestream, tức thu hình và phát trực tiếp trên mạng xã hội, cảnh cô đi vòng quanh chiếc xe dán những miếng băng vệ sinh. Cô gái cho biết, trước khi dùng đến biện pháp này, cô đã lên tận văn phòng của chủ xe yêu cầu người này di chuyển chiếc xe đi chỗ khác, nhưng một lúc sau thấy chiếc xe vẫn đậu ở đó.

Truyền thông trong nước cho biết, chính quyền phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, đã xác minh vụ này. Theo một đại diện của công an phường, đoạn đường này không có bảng cấm đậu xe, nên việc đậu xe không sai.

Được biết chiếc xe SUV 7 chỗ hiệu Misubishi đậu trước cửa số nhà 30 đường Trần Xuân Soạn, vốn là một cửa hàng kinh doanh thời trang. Cô gái tên M.A. chính là chủ cửa hàng này. Một số người cho hay, chiếc xe này thường xuyên đậu ở đây.

Báo mạng Trí Thức Trẻ dẫn lời cô M.A. cho biết, có người đã cố vấn cho cô dùng đinh cắm vào lốp xe hoặc cạo sơn xe, nhưng cô nghĩ chiếc xe đắt tiền nên quyết định không thực hiện một trong các biện pháp đó.

Huy Lam/ SBTN