01/06/2015 | 1

Xe hơi đâm vào ga phi trường Los Angeles

Xe hơi đâm vào ga phi trường Los Angeles

Los Angeles, California. (CBS) — Một chiếc xe hơi tông vào nhà ga số 7 của phi trường quốc tế Los Angeles hôm Chủ Nhật ngày 31 tháng 5.

Ba người được đưa vào bệnh viện, trong đó có một bé gái 9 tuổi bị thương nguy kịch. Các giới chức phi trường cho biết, chiếc xe hơi đã phóng lên lề và tông vào bé gái này trước khi lao vào tường của nhà ga. Lúc đó là khoảng gần 5 giờ chiều. Tài xế chiếc xe gây tai nạn là một người đàn ông 67 tuổi. Trung sĩ Roy Ceja của Sở cảnh sát Los Angeles cho biết, chiếc xe đã bất ngờ từ một làn đường phía ngoài rẽ ngoặt vào phía trong và đâm vào một chiếc tủ tiện ích tại nhà ga. Ông Ceja nói rằng, các bằng chứng cho thấy có lẽ tài xế đạp nhầm chân ga thay vì chân thắng. Ông Ceja cho biết, tài xế không có vẻ gì là say rượu và cũng không có bệnh tật gì. Bé gái không được công bố tên tuổi, đã được đưa vào Trung Tâm Y Khoa Ronald Reagan của trường Đại Học UCLA. Tài xế chiếc xe gây tai nạn và một hành khách đàn ông ở lại hiện trường sau vụ tông xe, và cả hai sau đó cũng được đưa vào bệnh viện với những thương tích không đe dọa đến tính mạng.

Vụ tai nạn khiến cho nhiều làn đường bị đóng cho đến trước 7 giờ tối. Giới chức phi trường cho biết không có chuyến bay nào bị trễ vì tai nạn này. (Huy Lam)