23/06/2015 | 0

Xe giường nằm rơi xuống vực sâu, ít nhất một người tử vong

Xe giường nằm rơi xuống vực sâu, ít nhất một người tử vong

Chiếc xe gặp nạn mang biển số: 48B- 001.16 đang trên đường lưu thông trên Quốc lộ 14 thì gặp phải cơn mưa rất to vì ảnh hưởng bởi cơn bảo số 1. Tài xế Lê Quang Huấn (39 tuổi, ngụ tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cầm lái do không làm chủ tốc độ nên đã để xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng nói trên.

Từ những thông tin ban đầu cho biết, trên xe chở 42 hành khách, trong đó có 1 người đã chết (chưa xác định được danh tính), 7 người khác bị thương khá nặng và những người khác bị xây xát. Những nạn nhân may mắn sống sót cho biết, khi đến địa điểm xảy ra vụ tai nạn, xe bất ngờ mất thắng. Tài xế dù cố gắng cho xe va vào thành núi nhưng không thành, xe đã rơi xuống vực sâu.

Đến 16h chiều cùng ngày, lực lượng hữu trách đã đưa tất cả hành khách trên chiếc xe xấu số lên khỏi vực sâu. Hiện tại, ngoài nạn nhân đã tử vong thì những hành khách khác đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, số khác đang được điều trị tại bệnh viện tỉnh Kon Tum.

Ngoài những người may mắn sống sót được đưa đến bệnh viện để điều trị, một số ít khác còn nằm kẹt trong xe. Để cứu sống những người này, phía lực lượng hữu trách đã cho cưa xe để đưa những người xấu số ra khỏi xe. Tuy nhiên, tại khu vực xảy ra vụ tai nạn hiện có mưa rất to, nên cản trở khá nhiều cho công tác cứu hộ.

Ngọc Quân / SBTN