03/03/2014 | 0

Xe cứu hoả lật, xa lộ đóng nhiều giờ

Xe cứu hoả lật, xa lộ đóng nhiều giờ

Saint Louis, Missouri. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết, nhiều làn đường trên Interstate 70 bị đóng cửa, sau khi một chiếc xe cứu hỏa bị lật trong lúc chạy đến hiện trường của một tai nạn ở Quận Warren, tiểu bang Missouri vào tối thứ Bảy.
Vụ tai nạn liên quan tới hai chiếc xe tải đâm vào nhau trên Interstate 70, đi về hướng tây. Địa điểm xảy ra tai nạn ở giữa hai thành phố Wright và Warrenton, vào khoảng 10 giờ đêm. Cảnh sát cho biết các nhân viên cứu hỏa đang trên đường tới hiện trường thì xe cứu hỏa bị lật.
Tuy nhiên các nhà chức trách xác nhận không có ai bị thương. Báo chí địa phương đưa tin Interstate 70 bị đóng trong nhiều tiếng đồng hồ. Sau đó tất cả các làn đường đi về hướng tây được mở lại vào lúc 6 giờ sáng Chủ Nhật. Các nhà chức trách thông báo phần đường bị đóng cửa nằm giữa cột cây số 188 và cột cây số 193. Một làn đường đi về hướng đông được mở lúc 9 giờ sáng Chủ Nhật.
Giao thông bị tắc nghẽn suốt nhiều dặm đường và nhiều xe mắc kẹt phải nối đuôi nhau từ tối thứ Bảy sang sáng Chủ Nhật. Tuy nhiên người lái xe được các đơn vị cứu nạn di tản ra ngoài an toàn. Báo chí địa phương nói có người bị thương nhưng các nhà chức trách chưa thông báo cụ thể. – M. Đức