Xe chở dưa hấu lật ở Philadelphia, một người đàn ông gốc Việt thiệt mạng

Xe chở dưa hấu lật ở Philadelphia, một người đàn ông gốc Việt thiệt mạng

Ảnh: CBS

Một người đàn ông gốc việt ngồi trong một chiếc SUV bị thiệt mạng hôm Thứ Bảy 28/04, vì bị những quả dưa hấu rơi trúng trên một xa lộ ở philadelphia. Những quả dưa hấu này rơi từ một chiếc xe vận tải bị lật trên làn đường dẫn ra khỏi xa lộ I-95 gần cầu Walt Whitman.

Theo truyền thông địa phương, dưa hấu đã rơi từ trên cao xuống nhánh đi về phía nam của xa lộ ở bên dưới. Đài truyền hình địa phương WCAU dẫn lời giới chức cảnh sát philadelphia cho hay, những quả dưa hấu rơi trúng một chiếc Honda HR-V, khiến cho chiếc xe này bị mất kiểm soát và tông vào hàng rào xa lộ. Cả hai người ngồi trên chiếc SUV là người lái và hành khách đều bị mắc kẹt trong xe. Các nhân viên thuộc sở cứu hỏa philadelphia đã phải dùng dụng cụ đặc biệt để cắt cửa xe giải cứu nạn nhân.

Người hành khách trên chiếc SUV được xác định là ông Nguyễn Thanh Tâm, 61 tuổi, cư dân Glenolden, tiểu bang Pennsylvania. Truyền thông địa phương cho hay, ông Tâm và người lái chiếc SUV được đưa vào bệnh viện gần đó. Tại bệnh viện, ông Tâm được tuyên bố là đã chết. Giới chức chưa công bố danh tính cũng như tình trạng của người lái chiếc SUV. Cảnh sát cho biết trước đó người này bị thương nhẹ.

Huy Lam / SBTN