08/03/2014 | 0

Xe buýt lật vì đường tuyết trơn: 8 học sinh bị thương nhẹ

Xe buýt lật vì đường tuyết trơn: 8 học sinh bị thương nhẹ

Springdale, Washington. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết một vụ tai nạn xe buýt xảy ra vào sáng hôm qua, khiến 8 học sinh bị thương, được đưa đến bệnh viện. Phát ngôn viên của Học Khu Mary Walker nói xe buýt lâm nạn là chiếc số 6, được sử dụng dọc theo tuyến Cemetery Road. Tai nạn xảy ra tại góc đường Cemetery gần Highway 231.
Theo thông báo của nhà chức trách, xe buýt bị trượt trên lớp băng trơn. Bánh sau của xe buýt trượt ra khỏi mặt đường khiến chiếc xe lao vào vệ đường rồi lật nghiêng. Học Khu Mary Walker nói vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 27 học sinh. Nhân viên cứu hỏa cho biết, các em tự động trèo ra khỏi cửa thoát nạn khẩn cấp, và đứng tụ tập bên ngoài khi họ đến nơi. Nhân viên y tế nhà trường cũng có mặt để khám sức khỏe học sinh.
Các em được thông báo có thể tiếp tục đến lớp hoặc trở về nhà với cha mẹ. Riêng 8 học sinh bị bầm tím nhiều nơi trên cơ thể được đưa tới bệnh viện. Tài xế xe buýt bị thương nhẹ. Nhân viên Học Khu Mary Walker đích thân liên lạc với phụ huynh của 8 học sinh này. Cảnh sát không cáo buộc ai trong vụ tai nạn này. – M. Đức