03/03/2014 | 0

Xe buýt ép chết người đi đường, tông học sinh đi xe đạp

Xe buýt ép chết người đi đường, tông học sinh đi xe đạp

Việt Nam.
Xe buýt lại trở thành “sát thủ” đối với người dân Việt Nam với hai tai nạn làm chết một người tại Sài Gòn chỉ trong vòng ba ngày.
Tin của báo Tuổi Trẻ cho biết, một em học sinh cỡi xe đạp đi học bị xe buýt tông phải tại ngã tư đường Luỹ Bán Bích và Hoà bình thuộc quận 11, Sài Gòn khoảng 3 giờ chiều 1 tháng 3. Nạn nhân là một học sinh lớp 8, ngụ tại đường Hoà bình được đưa vào bệnh viện cứu cấp, đang trong tình trạng nguy kịch.
Trước đó, tối 28 tháng 2, xe buýt ép chết một người đàn ông 60 tuổi, cư dân quận 1, khi ông này đi bộ tập thể dục ngang qua ngã tư Calmette – Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Sài Gòn. Mặc dù ông đã đi sát dãy tôn che chắn một công trình đang xây dựng ở ngã tư, vẫn bị xe buýt ôm cua ép ông vào dãy tôn. Nạn nhân là ông Đỗ Văn Đặng bị kẹt giữa rào chắn công trình bằng tôn và chiếc xe buýt chết liền tại chỗ. Liền sau khi xảy ra tai nạn, tài xế lái chiếc xe bỏ xe để chạy trốn.
Theo báo Dân Trí, công trình xây dựng nói trên được bao bọc bởi hàng rào tôn cả bốn mặt đường, lấn vỉa hè, dành hết phần đất của khách bộ hành. – S. Châu