22/07/2019 | 0

Xe biển số xanh nối nhau đi ăn tiệc cưới gia đình đại biểu quốc hội

Xe biển số xanh nối nhau đi ăn tiệc cưới gia đình đại biểu quốc hội

Ảnh: Tuổi Trẻ

Tin Vietnam.- Báo Tuổi trẻ ngày 21 tháng 7 năm 2019 loan tin, những ngày gần đây, người dân tỉnh Sóc Trăng xôn xao chuyện đám cưới to nhất tỉnh của con Trưởng đoàn đại biểu quốc hội của tỉnh này.

Theo đó, bà Hồ Thị Cẩm Đào là Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức đám cưới cho con mình với 4 tiệc rượu diễn ra trong 3 ngày. Để chuẩn bị cho đám cưới lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, bà Đào đã cho in nhiều thiệp mời chia giờ, và phân loại khách ra để đãi ở những nơi khác nhau. Cụ thể, bà Đào đã chia thành tiệc tiền nhóm họ, tiệc nhóm họ, tiệc đãi khách tại nhà riêng, và tiệc đãi khách tại nhà hàng từ chiều 19 đến chiều ngày 21 tháng 7. Trong đó, tiệc “tiền nhóm họ” là dành riêng cho những quan chức chủ chốt của tỉnh Sóc Trăng.

Và để đáp lại “tấm lòng” của bà Đào, nhiều quan chức của tỉnh này đã dùng hàng loạt xe hơi công vụ để phục vụ việc đi đám cưới con bà Trưởng đoàn đại biểu quốc hội một cách trái quy định.

Ông Trần Ngọc Tuấn, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy tỉnh sóc Trăng cho rằng, gia đình bà Đào tổ chức tiệc cưới như vậy là không nên. Việc dùng xe công vụ đi đám cưới là không đúng. Ở tỉnh này đã từng xảy ra và sự việc đã được giải quyết, nhưng bây giờ lại tái diễn.

An Nhiên