23/12/2014 | 0

Xe bị đánh cắp trở về với chủ

Xe bị đánh cắp trở về với chủ

Salinas, California. (Reuters) – Một chiếc xe Ford Mustang, bị đánh cắp từ 28 năm trước ở thành phố Salinas, tiểu bang California, vừa được trao trả lại cho chủ nhân ban đầu, sau khi chiếc xe được tìm thấy ở cùng thành phố.

Bà Lynda Alsip, chủ nhân ban đầu của chiếc xe nói đây là điều tuyệt vời bởi vì bà không bao giờ nghĩ chiếc xe sẽ trở lại với cuộc sống của mình. Cảnh sát tiểu bang California tìm thấy chiếc xe bị mất tích dựa vào số khung xe, sau khi họ thấy chiếc xe này ở trong một nhà xe ở Salinas. Chiếc xe đã nằm ở đó gần 3 thập niên qua. Cảnh sát tiểu bang California cho biết rất hiếm khi tìm thấy một chiếc xe bị đánh cắp từ lâu như vậy. Đây đúng là một phép lạ Giáng Sanh.

Cảnh sát hiện đang cố gắng xác định thế nào chiếc xe lại tới được nhà chứa xe. Theo truyền thông địa phương, bà Lynda sanh trưởng ở thành phố Salinas. Chiếc xe Ford Mustang màu xanh lá cây, đời 1967 là chiếc xe đầu tiên của bà Lynda, khi bà mới 17 tuổi. Nhưng chỉ một năm sau, chiếc xe bị đánh cắp tại tư gia của bà. (Nguyên Trân)