01/11/2016 | 1

Xe ba gác chở cây sắt đâm xuyên nữ sinh Bắc Ninh 16 tuổi

Xe ba gác chở cây sắt đâm xuyên nữ sinh Bắc Ninh 16 tuổi

Ảnh: vntinnhanh.vn

Một nữ sinh 16 tuổi ở Bắc Ninh đang trên đường đi học về thì bị một thanh sắt dài trên một chiếc xe ba bánh đâm sâu xuyên vào người.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ở Hà Nội cho biết vào chiều Thứ Hai 31/10, họ vừa cấp cứu cho một thiếu nữ bị thanh sắt dài đâm sâu vào cơ thể. Nữ sinh nhập viện trong tình trạng thanh sắt vẫn cắm ở trong người. Ngay sau khi nhập viện, thiếu nữ được các bác sĩ đưa đi chụp tia X. Kết quả cho thấy thanh sắt đâm từ phía sau, phần dưới mông lên tận thắt lưng của thiếu nữ. Bệnh nhân sau đó được đưa vào phòng phẫu thuật. Tối cùng ngày, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn và tiếp tục được theo dõi. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, may mắn thanh sắt chỉ đâm vào phần mềm, không ảnh hưởng đến xương và thần kinh.

Theo người thân của thiếu nữ này, thanh sắt dài đâm vào người cô là từ một chiếc xe ba bánh chở vật liệu xây dựng. Sau tai nạn, những người xung quanh đã phải dùng một chiếc cưa máy để cưa đứt thanh sắt dài, sau đó đưa nữ sinh với đoạn thanh sắt còn lại đến thẳng bệnh viện.

Những chiếc xe thô sơ được sửa đổi để chở đồ cồng kềnh là một mối đe dọa trên đường phố Việt Nam. Hồi tháng 9, một bé trai 9 tuổi ở Hà Nội thiệt mạng sau khi bị tấm tôn trên xe xích lô cứa cổ. Sau đó ít ngày, một phụ nữ 66 tuổi, cũng ở Hà Nội, thiệt mạng vì bị tấm tôn trên một chiếc xe bò cứa cổ.

Huy Lam / SBTN