Đang tải...
22/02/2020 | 1

Xác định danh tánh hai người giết 3 người phụ nữ trong căn nhà ở Hemet do tranh chấp  thuê nhà

Xác định danh tánh hai người giết 3 người phụ nữ trong căn nhà ở Hemet do tranh chấp  thuê nhà

Hemet Police Department

Tin từ Riverside, California.– Chính quyền địa phương đã xác định được danh tánh hai người bị tình nghi giết ba phụ nữ trong một căn nhà ở Hemet vào đầu tuần này do tranh chấp thuê nhà. Jordan Guzman, 20 tuổi, sống cùng nhà với các nạn nhân, cùng bạn trai 18 tuổi Anthony McCloud, đã bị bắt ở Las Vegas và sẽ bị dẫn độ trở lại quận Riverside.

Theo KTLA, cảnh sát Hemet phát hiện ra thi thể của ba người phụ nữ trong một ngôi nhà tại số 1400 đường Rabbit Peak Way vào khoảng 9 giờ tối thứ Tư (19 tháng 02) sau khi nhận được trình báo về một phụ nữ nằm trên vũng máu. Các nạn nhân được xác định là Wendy Lopez-Araiza, 46 tuổi và Genesis Lopez-Araiza, 21 tuổi và Trinity Clyde, 18 tuổi. Hôm thứ Sáu (21 tháng 02), cảnh sát trưởng thành phố Hemet, ông Eddie Pust, cho hay họ đã có bằng chứng rằng các nạn nhân bị chấn thương và bị siết cổ. Theo ông Pust, chồng của nạn nhân Wendy Lopez-Araiza phát hiện ra một trong những thi thể sau khi ông trở về nhà. Sau đó hai nghi can chạy ra khỏi nhà và tẩu thoát bằng xe hơi của nạn nhân Clyde. Cảnh sát trưởng nói rằng hai thi thể còn lại được phát hiện sau khi các cảnh sát đến hiện trường.

Nghi can Guzman vừa chuyển vào ngôi nhà trong thời gian gần đây, và các điều tra viên tin rằng giữa họ có một số tranh chấp về tình trạng cho thuê, có khả năng là một động cơ của vụ án. Hôm thứ Năm (20 tháng 02), các điều tra viên lần theo chỉ dẫn đến Las Vegas và bắt giữ Guzman và McCloud, khi họ rời khỏi một căn nhà ở số 1400 Charleston Boulevard.

Mộc Miên

Loading...