20/01/2014 | 1

Wisconsin: Xe Lửa 135 Toa Bị Trật Đường Rầy

Wisconsin: Xe Lửa 135 Toa Bị Trật Đường Rầy

Caledonia, Wisconsin. (Reuters)
Các nhà chức trách cho biết chiếc xe lửa chở than từ Wyoming tới thành phố Chicago, bị trật đường rầy ở thị trấn Caledonia thuộc tiểu bang Wisconsin vào sáng chủ nhật 19/1/2014.
Theo một phát ngôn viên của công ty hỏa xa Union Pacific, 19 trong số 135 toa xe bị trật đường rầy. Ngay sau đó họ cử nhân viên đến hiện trường để điều tra vụ việc.
Theo các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, không có ai bị thương và cũng không có các chất độc hại đổ ra ngoài.
Nhưng băng video quay trên không của Reuters tại hiện trường tai nạn cho thấy một số toa xe dường như bị thiệt hại nặng nề, nằm ngổn ngang giữa các đường rầy gấp khúc và những lớp than đen.
Sở Cảnh sát Caledonia cho biết tai nạnxảy ra vào lúc 7 giờ 30 phút, cách góc đường Mile và Nicholson 5 dặm về phía đông.
Các viên chức nói họ phải đóng cửa một con đường trong hai ngày liền, trong lúc công nhân làm việc để dọn sạch hiện trường.
Nhà chức trách vẫn đang cố gắng xác định nguyên nhân gây ra việc trật đường rầy.
Bộ Bộ Tài nguyên tiểu bang Wisconsin nói họ sẽ theo dõi tiến trình dọn dẹp vệ sinh, để xem cần phải làm gì nếu môi trường trong khu vực bị ô nhiễm.

Bích Nga