24/09/2016 | 0

Washington: Nổ súng tại trung tâm mua sắm khiến 5 người chết

Washington: Nổ súng tại trung tâm mua sắm khiến 5 người chết

Burlington, Washington. (CBS) – Cảnh sát cho biết một người đàn ông mang theo một khẩu súng trường bước vào tiệm Macy tại một trung tâm mua sắm ở tiểu bang Washington.

Y bắn chết bốn người phụ nữ và một người đàn ông trước khi thoát khỏi tiệm. Các giới chức tin rằng chỉ có một mình hung thủ đã thực hiện vụ tận công tại Cascade Mall ở Burlington vào đêm hôm qua. Trung sĩ Mark Francis, một phát ngôn viên của Tuần tiểu xa lộ của tiểu bang cho biết một cuộc truy lùng đang được tung ra cho hung thủ được cho là vượt thoát vào xa lộ 5 sau vụ tấn công. Ông Francis đã cung cấp một tấm ảnh của máy thu hình an ninh cho thấy hình ảnh không rõ của nghi can. Ông nói động cơ hay mối quan hệ nào giữa các nạn nhân và nghi can vẫn chưa được biết.

Tên của các nạn nhân vẫn chưa được công bố. Các nhân chứng mô tả cảnh tượng hỗn loạn ở trung tâm mua sắp vào lúc 7 giờ tối. Cô Brandi Montreuil cho biết cô đang xem một cuốn phim tại rạp ci nê ở đó thì các nhân viên của rạp đột nhiên nói với họ phải rời khỏi rạp ngay lập tức mà không cho biết lý do. Ông Francis cho biết vào khoảng 8:30 tối, trung tâm mua sắm được di tản và các nhân viên y tế khẩn cấp được cho phép để vào bên trong. Bãi đậu xe đã bị phong tỏa và các giới chức nói với những người mua sắm trở lại để lấy xe của họ trong ngày hôm nay. (Lê Hoàng)