08/04/2016 | 4

Washington: Cảnh sát tiếp tục săn lùng vượt ngục

Washington: Cảnh sát tiếp tục săn lùng vượt ngục

Spokane,Washington. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết cảnh sát tiểu bang Washington tiếp tục săn lùng tù nhân Anthony Garver 28 tuổi, sau khi có báo cáo cho rằng Anthony đến thăm cha mẹ ông sống trong khu vực East Valley vào chiều thứ Năm.

Họ không nghĩ Anthony có vũ khí, nhưng vẫn cảnh báo rằng tù nhân này vô cùng nguy hiểm. Theo báo cáo của cảnh sát, Anthony có mặt tại thành phố Spokane sau khi xe bus thả ông xuống nhà ga trung tâm, nơi cảnh sát điều động nhân lực tới để yểm trợ cuộc săn lùng. Tuy nhiên Anthony vẫn tìm cách lẫn trốn và tìm đường tới Spokane Valley để thăm cha mẹ trong thời gian chớp nhoáng. Biết cảnh sát đang săn lùng nên Anthony không ở lâu, chỉ vài phút sau, tù nhân này chạy vào các vùng đồi gần đó và biến mất. Điều khó tin là ngay sau khi con trai rời khỏi nhà, mẹ Anthony bốc điện thoại và gọi cho 911. Các nhà chức trách cho biết Anthony bị bắt vì tội tra tấn dã man một phụ nữ 20 tuổi tới chết, nhưng sức khỏe tâm thần có vấn đề nên không thể ra hầu tòa.

Về phần Mark Alexander Adams 58 tuổi, sau khi chạy trốn, tù nhân này leo lên xe bus và hỏi thăm đường ra phi trường gần nhất. Trong số các hành khách, có người nhận ra Mark nên báo với 911. Sau đó ông này bị bắt lại mà không kháng cự. (Mai Đức)