30/04/2014 | 0

Walmart bắt đầu bán bảo hiểm xe hơi từ ngày 30 tháng 4

Walmart bắt đầu bán bảo hiểm xe hơi từ ngày 30 tháng 4

Fayetteville, Arkansas. (CBS) – Walmart bắt đầu cung cấp bảo hiểm xe hơi trong 8 tiểu bang kể từ sáng nay 30 tháng 4. Công ty bắt đầu bán bảo hiểm bên trong một số cửa hàng Walmart cũng như trên mạng Internet, thông qua website của Walmart.
8 tiểu bang gồm Arkansas, Louisiana, Mississippi, Missouri, Oklahoma, Pennsylvania, Tennessee và Texas. Công ty sẽ phát triển chương trình này trên toàn quốc trong vài tháng tới.
Theo Daniel Eckert là phó Giám đốc Dịch vụ Walmart Hoa Kỳ, khách hàng trung bình ở Mỹ trả 1,530 Mỹ kim tiền bảo hiểm xe hơi mỗi năm, và họ không chắc có nhận được thỏa thuận tốt hay không, vì rất khó so sánh chính sách của từng hãng bảo hiểm.
Walmart tạo ra một quan hệ đối tác với AutoInsurance.com để bán bảo hiểm cho khách hàng từ các công ty quốc gia như Progressive, Esurance, Safeco và The General.
Ông Eckert nói nếu khách hàng tìm cách so sánh việc báo giá qua nhiều kênh cùng một lúc, sẽ thấy điều đó thật phức tạp và khó hiểu.
Ông gợi ý khách hàng nên thử sử dụng trang web của AutoInsurance.com, được thiết kế để khách hàng so sánh giá cả và dịch vụ từ các công ty bảo hiểm khác nhau. Trang AutoInsurance.com được thành lập vào năm 2012, thực hiện chương trình thí điểm ở Pennsylvania năm 2013. (B. Nga)