Walk For Vietnam quyên góp được 63,500 mỹ kim để cứu trợ người dân gặp khó khăn COVID-19

Walk For Vietnam quyên góp được 63,500 mỹ kim để cứu trợ người dân gặp khó khăn COVID-19

Vào ngày 2 tháng 10, chương trình Walk for Vietnam nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ cho những người Việt Nam gặp khó khăn vì Covid-19 đã quyên góp được 63,500 Mỹ kim. Chương trình nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng và chỉ trong 3 tiếng, đã có khoảng 1,000 người đã tham gia đi bộ quanh công viên Mile Square Park ở Fountain Valley.

Gary Forman, thủ quỹ của Câu lạc bộ Rotary Fountain Valley vào hôm thứ Sáu (8 tháng 10) đã xác nhận rằng họ hiện ghi nhận số tiền quyên góp là 63,500 Mỹ kim, nhưng chương trình vẫn đang tiếp tục nhận số tiền quyên góp. Số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được đưa đến các tổ chức từ thiện địa phương đã cứu trợ cho những người Việt Nam gặp khó khăn do Covid-19.

Viên chức thành phố Fountain Valley, câu lạc bộ Fountain Valley Rotary Club và Project Oasis Compati đã làm việc cùng nhau để thực hiện chương trình Walk for Vietnam. Theo ghi nhận có khoảng 230 tình nguyện viên túc trực để giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, bao gồm cả những người hỗ trợ điều khiển giao thông hoặc phát nước cho những người tham gia.

Nghị viên Ted Bùi, chủ tịch của Fountain Valley Rotary Club, cám ơn sự quan tâm của mọi người trong việc nâng cao nhận thức về vấn đề hiện tại. Những ai đang muốn đóng góp cho nỗ lực gây quỹ của chương trình Walk for Vietnam có thể truy cập trang web fountainvalleyrotaryclub.org để biết thêm thông tin về cách quyên góp.