10/12/2017 | 0

Vùng Đông Bắc phủ trắng sau trận tuyết đầu tiên của mùa đông

Vùng Đông Bắc phủ trắng sau trận tuyết đầu tiên của mùa đông

New York, New York. (CBS) – Vẫn còn 12 ngày nữa mới tới mùa Đông, nhưng vùng Đông Bắc, từ Washington, DC cho tới New York và Boston, phủ trắng sau trận tuyết đầu mùa.

Tuyết dày tới hơn nửa foot tại các khu vực biển. Đây là cùng một trận bão đã đổ xuống miền Nam vào hôm Thứ Sáu 8 tháng 12, khiến hầu hết miền Nam có nhiệt độ băng giá vào đêm qua. Phần lớn vùng Đông Bắc và trung Đại Tây Dương cũng bị tuyết đầu mùa che phủ. Thành phố New York chuẩn bị sẵn sàng cho trận bão tuyết, với 693 xe tải rải muối làm việc kể từ sáng qua.

Du lịch hàng không cũng bị ảnh hưởng. Hơn 3,800 chuyến bay bị hoãn và hơn 800 chuyến bị hủy. Hơn 400 chuyến trong đó bay tới và đi từ phi trường Hartsfield của Atlanta.

Trận bão bất thường đổ xuống vùng Deep South nhìn giống như là mùa đông ở dãy núi Rockies. 10 inch tuyết đổ xuống nhiều nơi ở Alabama. Dịch vụ 911 tại Georgia phải đối phó với 100 vụ tai nạn xe hơi cùng một lúc. Tại Atlanta, một người đàn ông bị điện giật vì đường dây điện bị đứt. Ở phía Nam, hơn 380,000 cư dân vẫn không có điện. (Nguyên Trân)