Vừa bị loại, một thí sinh SBTN VOICE bất ngờ đăng đàn phản bác đồng đội

Vừa bị  loại, một thí sinh SBTN VOICE bất ngờ đăng đàn phản bác đồng đội

Ngay sau tập 2 của cuộc thi ca hát SBTN VOICE diễn ra và lên sóng, thí sinh đầu tiên bị  loại – Lương Hải Vinh – đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân, bày tỏ sự không hài lòng về  những lời bình luận về trường hợp bị loại của mình.

Sau tập 2 với phần dự thi của các thí sinh dòng nhạc trẻ, Lương Hải Vinh là cái tên đầu tiên phải ra về. Đây thật sự là bất ngờ rất lớn của SBTN VOICE. Ngay từ  khi chương trình vừa giới thiệu Top 21 chung cuộc, Hải Vinh là một trong những gương mặt sáng giá với kinh nghiệm trình diễn và tham gia nhiều sân chơi âm nhạc khác nhau.

Đáng chú ý, ngay khi vừa bị loại, trên trang cá nhân, Hải Vinh bày tỏ sự không hài lòng về những nhận xét của Angel Gia Hân khi nói về mình. Angel Gia Hân đã được giám khảo Đoàn Phi cứu, và Hải Vinh phải ra về. Gia Hân đã nói về sự ra đi đầy bất ngờ của đồng đội Hải Vinh. Gia Hân tiết lộ trước đó Hải Vinh từng bày tỏ thái độ coi thường các thành viên trong nhóm, cho rằng mọi người còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm. Theo Gia Hân, chính việc đánh giá thấp các thí sinh đã khiến Hải Vinh có phần ỷ y, dẫn đến việc trình diễn  không như mong muốn.

Phản bác lại những điều Gia Hân đã nói, Hải Vinh công khai bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: “Tập 2 SBTN VOICE đã được phát sóng trưa nay, và mình chính thức bị loại. Nhưng điều đó không đáng buồn và giận nhiều bằng việc mình lại được một bạn thí sinh trong chương trình trả lời phỏng vấn, nói rằng mình   khinh thường các bạn còn lại trong team. Nhất là con bé 18 tuổi, nói chính sự tự cao của mình là nguyên nhân mình trình bày không tốt bài hát và bị  loại. Nếu mình thực sự dám  khinh thường các thí sinh khác, vậy chả lẽ  mình ngu tới mức đi kể  với các thí sinh khác rằng mình coi các bạn không ra gì? Nếu bịa, hãy bịa một cách có văn hoá và hợp lý chút. Trước khi bị loại, mình có ngồi cùng các bạn và 2 Huấn Luyện Viên, mình bảo “em biết người bị  loại là ai. Các bạn trong team trình diễn quá xuất sắc, chỉ riêng phần trình diễn của em là có vấn đề về phần nhạc đệm, em thấy không được ổn lắm”. Khi sắp bị  loại, mình đã lẩm bẩm “hy vọng chương trình sẽ giữ  mình lại, và loại người khác vì người ta ít kinh nghiệm hơn, nhưng điều đó khó có thể  xảy ra”. Và giờ  kết quả là mình chẳng những đã out, mà còn mang ác cảm nặng nề với khán giả. Như vậy xem như không còn hy vọng gì cho việc bình chọn vé vớt vào chung kết…”

Hiện tại Hải Vinh cũng không chia sẻ  gì thêm sau lời phản bác này. Anh cho biết bản thân vẫn chấp nhận quy luật của cuộc thi, và cầu chúc các thành viên team nhạc trẻ  thi đua hết mình ở  những vòng thi tới.

Trước đó, Top 21 phải bước vào thử  thách đầu tiên của cuộc thi. Đó là phải trình diễn trong một không gian phòng trà sang trọng, ấm cúng, với phần đệm nhạc của ban nhạc “live”. Ở thử thách này, ngoài ba vị huấn luyện viên là Thế Sơn, Nguyên Khang, và Đoàn Phi, các thí sinh còn được hai nữ ca sĩ xinh đẹp là Dạ Nhật Yến và Hồ Hoàng Yến cùnng đồng hành. Chọn ca khúc “Ánh Nắng Của Anh”, Lương Hải Vinh đã trình bày không trọn vẹn bài hát khi “phá cách” và hát hỏng ở đoạn lên cao, để  lại nhiều tiếc nuối cho các huấn luyện viên và khán giả.

Trong vòng loại trừ, giám khảo Đoàn Phi nhận xét phần trình diễn của Hải Vinh có trục trặc không như mong đợi. Đặc biệt là phần hát theo cảm xúc cuối bài vượt ngoài tầm kiểm soát, thiếu đi sự  tinh tế cần thiết để tạo thành một tiết mục trọn vẹn.

Ngoài sự dừng bước của Lương Hải Vinh, SBTN VOICE còn chia tay 2 thành viên khác là Tường Linh (đội nhạc quê hương) và Vyvian Kiều Vy (đội nhạc trữ tình).

18 thí sinh còn lại sẽ  tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu quán quân của cuộc thi. (SBTN)