17/05/2018 | 0

Vụ nổ chết người ở Orange County được điều tra như một tội ác hình sự

Vụ nổ chết người ở Orange County được điều tra như một tội ác hình sự

Ảnh: Reuters

California – Nhà chức trách cho biết vụ nổ chết người tại một tòa nhà văn phòng ở miền nam California, đang được điều tra như một tội ác hình sự, và người phụ nữ bị giết được cho là chủ tiệm nơi vụ nổ xảy ra.

Tiệm này hoạt động như một dịch vụ massage-tắm nóng-thư giãn ban ngày. Phát biểu tại cuộc họp báo hôm qua, viên chức FBI Paul Delacourt cho biết nhóm điều tra không tin vụ nổ ở thành phố Aliso Viejo là một tai nạn, mà là một vụ giết người. Phó Cảnh sát trưởng Don Barnes của Orange County cho biết nhân viên phòng y tế vẫn đang làm việc để xác định danh tính nạn nhân, nhưng nhà chức trách địa phương tin rằng nạn nhân là Ildiko Krajnyak, một nhà thẩm mỹ 40 tuổi có bằng hành nghề. Nạn nhân sống tại Coto de Caza ở Orange County. Một người hàng xóm cho biết nạn nhân sống với chồng và mẹ ruột, còn con trai của họ đi học xa ở Washington State University. Hai vợ chồng ly thân nhưng vẫn sống chung một nhà. Nạn nhân cũng là nhân viên chăm sóc của mẹ mình.

Hai người bị thương là hai khách hàng có mặt trong tiệm vào thời điểm đó. Vết thương của họ không nguy hiểm tới tính mạng. Người thứ ba cũng được đưa vào bệnh viện, nhưng không bị thương, mà bị hít phải khói độc.

Cảnh sát Orange County nói rằng cho tới giờ này họ vẫn chưa bắt giữ ai. (Mai Đức)