12/09/2019 | 0

Vụ hiếp dâm nữ sinh viên Cal State Fullerton không xảy ra tại khuôn viên trường

Vụ hiếp dâm nữ sinh viên Cal State Fullerton không xảy ra tại khuôn viên trường

Ảnh: KTLA5

Tin từ California – Vào hôm Thứ Tư (11 tháng 9), chính quyền xác nhân nữ sinh viên bị xâm hại tình dục của trường đại học Cal State Fullerton đã không bị tấn công tại khuôn viên trường. Sự việc đang được bàn giao cho Sở Cảnh sát quận Cam để điều tra.

Cảnh sát cho hay sinh viên này đã ở trong khuôn viên trường tối thứ Ba (10 tháng 9), khi vụ tấn công được cho là xảy ra ngay sau nửa đêm. Nhưng các nhà điều tra không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào trong đoạn phim giám sát  khớp với lời kể của sinh viên, rằng sự việc xảy ra trong thang máy trường đại học.

Theo cảnh sát trưởng Raymund Aguirre, sau khi điều tra thêm, cảnh sát phát hiện ra rằng sự kiện được trình báo đã không xảy ra tại trường Cal State Fullerton. Nạn nhân vẫn được cung cấp những giúp đỡ cần thiết. Cảnh sát cho biết khi các điều tra viên phát hiện mâu thuẫn trong lời kể của nữ sinh viên, họ đã phỏng vấn cô một lần nữa. Sau đó cô nói lại với họ rằng sự việc không xảy ra trong khuôn viên trường.

Theo KTLA dẫn lời phát ngôn viên Sở Cảnh sát quận Cam, bà Carrie Braun sự việc xảy ra ở đâu đó tại khu vực Yorba Linda. Bà Willey cho biết cảnh sát của trường không tiết lộ chi tiết, để không gây cản trở cho cuộc điều tra đang diễn ra. Chính quyền trước đó mô tả nghi can là một người đàn ông da trắng 25 tuổi, cao khoảng 5’10” và nặng 160 pounds. Người này có mái tóc nâu dài ngang vai, một nốt ruồi nhỏ gần mắt phải và mắt màu xanh nhạt hoặc xanh lục. Khi đó nghi can mặc một chiếc áo phông màu xanh hải quân đơn giản và quần soóc đen.

Trường đại học Cal State Fullerton cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ nữ sinh viên bị hại. (Mộc Miên)