29/06/2019 | 1

Vụ cưỡng chế quán bún “Không Bán Nước”: lỗi của người đánh máy!

Vụ cưỡng chế quán bún “Không Bán Nước”: lỗi của người đánh máy!

Ảnh: Dân Làm Báo

Tin Saigon.-  Báo người Tiêu dùng ngày 28 tháng 6 năm 2019 loan tin, sau 4 ngày kéo quân đến phá, rồi cướp tài sản của quán bún bò Dũng Đinh, ngày 18 tháng 6 năm 2019, Uỷ ban nhân dân phường 4, quận 8, Sài Gòn đã ra thông báo liên quan đến hành vi phá quán.

Nội dung của thông báo giải thích rằng, quyết định cưỡng chế quán bún bò Dũng Đinh có sai sót nhưng là do lỗi của người đánh máy. Theo đó, Uỷ ban phường 4 sửa nội dung về quyết định tháo dỡ công trình tại một phần thửa 12 tờ 98 thành thửa 12 tờ 99. Tuy nhiên, chủ nhân của công trình bị cưỡng chế vẫn không được sửa lại cho đúng. Người đứng tên thửa đất 12 tờ 99 là ông Nguyễn Việt Thắng; còn người đứng tên công trình xây dựng tạm là quán bún bò Dũng Đinh là ông Nguyễn Đức Phẩm, còn ông Dũng Đinh là người điều hành quán bún.

Thông báo trên được ban hành, nhưng tất cả những người liên quan đến quán bún bò Dũng Đinh đều không nhận được thông báo.

Trước đó, như SBTN đã thông tin, vào ngày 14 tháng 6 năm 2019, nhà cầm quyền quận 8 đã kéo hàng trăm người đến cưỡng chế quán bún bò Dũng Đinh, quán bún được nhiều người chú ý với bảng thông báo có nội dung “không bán nước”, và cấm tất cả những người Trung Cộng bước chân vào quán bún.

An Nhiên