Vòng Chung Kết SBTN Voice: thí sinh nghĩ gì?

Vòng Chung Kết SBTN Voice: thí sinh nghĩ gì?

Chỉ còn 2 tuần nữa là đêm chung kết SBTN Voice sẽ diễn ra. Một số thí sinh tham dự đã được hỏi suy nghĩ của mình về đêm chung kết như sau:

– Cảm tưởng về đêm chung kết

– Cảm nghĩ về đối thủ

– Chuẩn bị ra sao để thành người chiến thắng

Sau đây là phần trả lời của 3 thí sinh thuộc 3 đội:

 

1) Vũ Anh Thư – đội nhạc Trữ Tình:

– Anh Thư rất hãnh diện có mặt trong Đêm Chung Kết SBTN VOICE. Tuy rất hồi hộp nhưng Anh Thư cũng rất tự tin và bản thân mình. Anh Thư chỉ mong có thể trình diễn thật tốt để mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật hay, cũng như không phụ lòng các huấn luyện viên và những người thân yêu đã giúp đỡ Anh Thư trong suốt chặng đường dài vừa qua.

– Julia là một thí sinh có nhiều tiềm năng, và đặc biệt luôn mang đến những bất ngờ mỗi lần cô ấy bước lên sân khấu. Anh Thư xin được chúc cho Julia thật nhiều may mắn trong Đêm Chung Kết.

– Anh Thư hiện đang cố gắng tập luyện hết mình cho Đêm Chung Kết. Rất khó khăn bởi vì cuộc sống gia đình cũng có nhiều mối lo toan khác. Nhưng Anh Thư sẽ cố gắng để không phụ lòng những khán giả của SBTN VOICE.

 

2) Angel Gia Hân: đội nhạc Trẻ:

– Em rất mong đợi để trở lại với sân khấu SBTN VOICE, và lần này sẽ đứng trước hàng ngàn khán giả tại rạp, cũng như hàng chục ngàn khán giả trên truyền hình. Em chỉ mong sao cùng với các bạn thí sinh và các ca sĩ cống hiến một đêm nhạc thật hay cho khán giả.

– Trong Đêm Chung Kết em sẽ phải tranh tài với hai bạn. Thứ nhất là Việt Hoàng, một giọng ca điêu luyện và nhiều màu sắc. Thứ hai là Tú Anh, được khán giả bình chọn trở lại. Tú Anh là một giọng ca rất lạ và đầy tiềm năng. Em cảm thấy các bạn là hai đối thủ rất nặng ký.

– Em cũng đang cố gắng tập luyện cùng ban nhạc, vì đây là chương trình live show và được trực tiếp truyền hình, nên em muốn mình chuẩn bị thật kỹ để không phạm bất cứ sai lầm gì và ảnh hưởng đến chương trình.

 

3) Nguyên Sang – đội nhạc Quê Hương:

– Đêm Chung Kết SBTN VOICE là một thử thách lớn nhất trong cuộc đời Sang cho đến bây giờ. Và cũng là một show lớn nhất, có ý nghĩa nhất từ trước tới nay mà Sang tham dự. Với đúng niềm mơ ước được sống trong một bầu không khí nghệ thuật thực sự, với cảm xúc, ngôn từ lời ca Việt Nam trong sáng. Mặc dù chưa tới ngày chung kết, nhưng cuộc thi SBTN VOICE thực sự là một động lực sống tuyệt vời cho Sang mỗi ngày.

– Đông Trang là một người em gái thật dễ thương. Từ khi hai anh em tham dự cuộc thi tới nay càng ngày càng thân thiết hơn. Chưa bao giờ nghĩ Đông Trang là đối thủ của mình cả. Sang rất thích giọng Đông Trang. Thích mê luôn. Nên đôi khi nghĩ tới giọng hát của cô ấy mình cũng hơi run. Nhưng Sanng cũng tự tin là mình có những ưu điểm của riêng mình để giành được tình cảm của khán giả.

-Chuẩn bị ra sao để thành người chiến thắng? Về mặt kỹ thuật và chất giọng thì Sang luyện tập thường xuyên. Ngoài ra giây phút nào Sang cũng phải liên tưởng tới khoảng vang âm thanh trong đầu (vì quên một cái là hát dở ngay). Học hỏi và tham khảo ý kiến của Coach để dạy thêm cho mình về cách hát và cách sửa cách phát âm sao cho hay nhất ca khúc mình dự thi. Giữ gìn cố họng để tránh mất giọng, tập cho phong cách biểu đạt tốt nhất. Suy nghĩ cho trang phục, diễn xuất… 50% sự chiến thắng còn lại phụ thuộc vào ơn trên sắp đặt.

Quý khán giả có thể mua vé tham dự đêm chung kết SBTN VOICE bằng một trong những cách sau đây:

1) Mua vé tại Đài Truyền Hình SBTN: 714-636-1121

Quý khán giả có thể trả credit card hoặc gởi check đến SBTN, hoặc mang tiền mặt đến mua vé tại SBTN từ Thứ Hai đến Thứ Bảy 10am – 5pm. Địa chỉ: 10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843

2) Tại các đại lý bán vé tại khu vực Little Saigon:

— Nhà sách Tú Quỳnh: 714-531-4284

— Bolsa Tickets: 714-418-2499

— Audio Tech: 619-398-6816

Số lượng vé có hạn. Ban tổ chức SBTN VOICE nhắn nhủ đến với quí khán giả đã từng hào hứng theo dõi vòng thi bán kết của cuộc thi rằng, giai đoạn chót và cũng là giao đoạn hấp dẫn nhất của vòng chung kết đã đến gần. Hãy tiếp tục theo dõi, đồng hành với các thí sinh mà mình yêu thích bằng cách đặt mua vé để giữ cho mình chỗ ngồi lý tưởng. SBTN rất mong sự ủng hộ đông đảo của những người yêu âm nhạc và những khán giả luôn luôn sát cánh cùng SBTN trong công việc bảo vệ và phát huy nền âm nhạc Việt Nam tại hải ngoại.

SBTN Voice