VOICE San Jose tổ chức gây quỹ giúp người tị nạn ở Thái Lan

VOICE San Jose tổ chức gây quỹ giúp người tị nạn ở Thái Lan

Theo bản thông cáo báo chí của tổ chức Voice vào ngày 10 tháng 02, 2019, VOICE San Jose,  kính mời quý vị đồng hương tham dự buổi tiệc gây quỹ của Voice tại nhà hàng Phú Lâm vào lúc 7 giờ chiều, ngày 24 tháng 2. 2019.

Bản thông cáo báo chí cho biết khách tham dự sẽ  được phục vụ bữa ăn tối thật ngon và thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi và ý nghĩa trong ngày đầu Xuân. Với sự có mặt của các ca sĩ Thiên Kim, Nguyệt Anh, Việt Khang, Lưu Việt Hùng v..v…

Một phần của buổi tiệc sẽ dành để nói về công việc giúp người Việt tỵ nạn của VOICE tại Thái Lan, và các chương trình huấn luyện, vận động nhằm mang lại tự do, dân chủ cho quê hương Việt Nam. Nhạc Sĩ Việt Khang, MC Nam Lôc, cùng Luật Sư Trịnh Hội sẽ trình bày những mong mỏi của họ cho tương lai của đất nước.

VOICE mong sẽ mang lại cho quý vị khán giả San Jose một buổi tối sinh hoạt nhiều ý nghĩa. VOICE xin chân thành cám ơn sự tham dự của các tài năng của San Jose: Ca sĩ Vũ Hiển, Hoàng Nguyên, Quang Khải; Hoa Hậu Đỗ Minh Nguyên, nhà đấu tranh Hoàng Mỹ Uyên, MC Tana Thái Hà, ban nhạc chuyên nghiệp Skyway và ban nhạc trẻ JNB.

Ban tổ chức VOICE mong mỏi được đón tiếp đông đảo quý đồng hương đến tham dự..