Vô số cuộc gọi cung cấp thông tin cho cảnh sát Anh về cái chết của một thanh niên Việt ở Heanor

Vô số cuộc gọi cung cấp thông tin cho cảnh sát Anh về cái chết của một thanh niên Việt ở Heanor

Ảnh: Notinghampost.com

Cảnh sát đang điều tra về cái chết của một thanh niên Việt Nam tại Heanor hôm Giáng Sinh vừa qua, đã nhận được tấp nập các cuộc gọi từ khắp nơi.

Thanh niên này được nhận dạng là một người Việt Nam, khoảng 17 tuổi, có tên là Hàn Lâm hoặc Hoàng Trung, thường xuyên qua lại khu vực Birmingham, nhưng ít ra vào Heanor. Tin cảnh sát cho biết đã tìm thấy thi thể của cậu thanh niên bên ngoài Heanor Memorial Park.

Cuộc giảo nghiệm tử thi của nạn nhân vừa rồi không tìm thấy manh mối gây ra cái chết của nạn nhân. Các nhân viên điều tra cho biết sẽ tiếp tục tiến hành các cuộc giảo nghiệm tiếp theo sau. Cảnh sát Derbyshire kêu gọi công chúng cung cấp thêm thông tin và đã nhận được vô số các cuộc điện thoại gọi đến kể cả thư điện tử.

Thám tử Justin Redman, người đứng đầu cuộc điều tra về cái chết bí ẩn của cậu thanh niên Việt Nam đã yêu cầu người dân kiên nhẫn chờ đợi, sau khi cung cấp thông tin liên quan. Cảnh sát tại địa phương trước đó đã yêu cầu công chúng giúp theo dõi một chiếc xe Toyota Avensis màu xám ra vào khu vực này hôm Giáng Sinh bị máy giám sát ghi hình.

Theo báo mạng nottinghampost.com, cảnh sát tin là Lâm có thể chết ở một nơi khác rồi được chở đến bỏ phía trước Heanor Memorial Park.

Song Châu / SBTN