Đang tải...
28/04/2019 | 0

Vợ cựu Phó viện kiểm sát tấn công tình dục bé gái yêu cầu bảo đảm an ninh

Vợ cựu Phó viện kiểm sát tấn công tình dục bé gái yêu cầu bảo đảm an ninh

Ảnh: MSN

Tin Đà Nẵng – Báo Thanh Niên loan tin, chiều ngày 27 tháng 4, bà Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã rút đơn tố cáo người dân lên án chồng bà đã có hành vi tấn công tình dục một bé gái. Cùng với hành động rút đơn tố cáo, bà Tân cũng đã yêu cầu cơ quan công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng bảo đảm an ninh trật tự tại nhà riêng của bà.

Trước đó, bà Tân đã có đơn tố cáo gửi công an thành phố Đà Nẵng để tố cáo những cá nhân, tổ chức đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của bà và những người thân của bà. Bà Tân nói, những người này đã bêu riếu, xúc phạm tại nhà riêng của bà bằng các hành động như xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, đăng hình ảnh của bà và con bà kèm với những lời xúc phạm trên các trang mạng xã hội. Vì vậy, bản thân bà và người thân không dám đi ra đường, có nhà nhưng không dám về.

Sau khi đơn tố cáo trên của bà Tân xuất hiện, thì cộng đồng mạng xã hội Việt Nam lại tiếp tục nổi lên làn sóng phẫn nộ đối với bà này, vì cho rằng bà này đang tố cáo cộng đồng mạng vì đã đấu tranh để yêu cầu nhà cầm quyền giải quyết hành động tấn công tình dục của ông Linh.

An Nhiên

Loading...