02/12/2021 | 43

Vợ của huyền thoại âm nhạc Clarence Avant bị bắn chết tại nhà ở Beverly Hills

Vợ của huyền thoại âm nhạc Clarence Avant bị bắn chết tại nhà ở Beverly Hills

Tin từ LOS ANGELES, California – Bà Jacqueline Avant, vợ của ông Clarence Avant, vị giám đốc điều hành âm nhạc được mệnh danh là “Godfather of Black Music”, vừa bị bắn chết tại nhà vào đầu hôm thứ Tư (1/12).

Cảnh sát Beverly Hills đã có mặt sau khi nhận được điện thoại trình báo về vụ nổ súng tại nhà của bà Jacqueline và ông Clarence Avant vào lúc 2 giờ 23 sáng. Cánh sát cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện gần đó nhưng không qua khỏi.

Theo NBC News, ông Ted Sarandos, đồng giám đốc điều hành Netflix, là con rể của bà Avant, xác nhận bà Jacqueline Avant, 81 tuổi, đã bị bắn chết. Hiện vẫn chưa rõ ông Clarence Avant có ở nhà hay không. Cảnh sát cho hay họ không tìm thấy nghi can khi đến hiện trường.

Ông Mark Stainbrook, cảnh sát trưởng Beverly Hills, tuyên bố các nhà điều tra và các chuyên gia pháp y đã đến hiện trường vào chiều thứ Tư. Tất cả các động cơ tiềm năng đang được điều tra, bao gồm cả khả năng đây là một vụ cướp. Theo ông Stainbrook, có vẻ như một nhân viên bảo vệ đang canh gác căn nhà khi sự việc diễn ra. Các nhà điều tra đang thu thập bằng chứng và xem xét video.

Bà Jacqueline Avant từng làm người mẫu tại Ebony Fashion Fair và kết hôn với ông Clarence Avant vào năm 1967, hạ sinh hai người con. Với vai trò là nhân viên quản trị, nhà sản xuất kiêm cố vấn, ông Clarence Avant được xem là người đã giúp khởi động sự nghiệp của một số nhạc sĩ gốc Phi Châu nổi tiếng nhất mọi thời đại, bao gồm cả Bill Withers.