16/03/2018 | 1

Vợ của Donald Trump Junior đệ đơn xin ly dị ở New York

Vợ của Donald Trump Junior đệ đơn xin ly dị ở New York

New York, New York. (Reuters) – Theo New York Times, vợ của Donald Trump Junior (trưởng nam của tổng thống Trump) vừa đệ đơn ly dị lên một tòa án ở Manhattan, New York.

Hôm qua 15/03, Vanessa Haydon Trump 40 tuổi, tìm kiếm một vụ ly dị không tranh cãi, để kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm với con trai tổng thống.

Ông Trump Junior đã gặp cô Vanessa trong một buổi trình diễn thời trang ở New York vào năm 2003. Họ cưới nhau tại tòa nhà Mar-a-Lago (một câu lạc bộ giải trí của gia đình ở Palm Beach, Florida) vào năm 2005. Hiện nay họ có chung với nhau 5 đứa con và cả gia đình sống trong một ngôi nhà sang trọng ở Midtown Manhattan.

Trong một tuyên bố chung, cặp vợ chồng này nói rằng sau 12 năm chung sống, họ quyết định đường ai nấy đi. Họ sẽ luôn tôn trọng lẫn nhau, cũng như tôn trọng gia đình của nhau, và con cái vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của họ. Ngay lúc này, họ yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ.

Theo tìm hiểu của New York Times, Vanessa Trump là người đơn phương đệ đơn xin ly dị lên tòa án, nhưng trong đơn xin ly dị không đưa ra bất cứ lý do nào có thể dẫn tới sự tranh cãi. Tuyên bố chung được phát ngôn viên của Trump Organization phát hành, và New York Post là nơi đầu tiên báo cáo về vụ Vanessa Trump đệ đơn xin ly dị. Theo New York Times, trước khi lấy chồng, Vanessa Trump từng hẹn hò với ngôi sao Hollywood Leonardo Dicaprio. (Mai Đức)