22/05/2015 | 1

Vợ của “Amrican Sniper” công bố lá thư viết cho bản thân

Vợ của “Amrican Sniper” công bố lá thư viết cho bản thân

Erathe, Texas. (CBS) – Navy SEAL Chris Kyle là tay súng bắn tỉa cừ khôi nhất nước Mỹ. Vợ ông là Taya, công bố một lá thư viết cho bản thân và được chương trình CBS This Morning giới thiệu vào sáng thứ Sáu.

Mục đích của lá thư là Taya muốn bản thân vượt qua nỗi đau để tiếp tục cuộc sống. Mở đầu lá thư, cô nói ước gì có thể bảo vệ chính mình để bản thân không gặp đau khổ, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Cô nhớ lại thuở lần đầu gặp Chris Kyle. Cô nhớ ông là một người mạnh mẽ ở cả thể chất lẫn tinh thần, và ông có giọng nói dịu dàng nhất mà cô từng nghe. Ông hoàn toàn thay đổi cuộc đời cô bằng nụ cười rạng rỡ và tính cách hài hước, rất hợp với tính cách của cô. Hai người phải lòng nhau một cách điên cuồng và quyết định sống bên nhau trọn đời. Chris tin vào Thiên Chúa, Tổ quốc và Gia đình.

Ông được điều sang Iraq 4 lần, nhưng lần nào cô sinh con, ông cũng có mặt bên cạnh. Khi cô tưởng rằng ông trở về mãi mãi, thì đó là lần cuối cùng ông ra đi. Đối với cô, vượt qua điều đó không phải dễ dàng. Nhưng với lá thư này, cô dặn dò bản thân một số điều, một là phải luôn tự lập nhưng nếu cần giúp thì cứ hỏi xin. Hai là mạnh mẽ chống lại số phận và không đầu hàng những nghịch cảnh cản trở bản thân tìm thấy hạnh phúc. Ba là gặp gỡ bạn bè, vì trong những lúc đen tối nhất, bàn tay người bạn sẽ mang đến ánh sáng. Cuối cùng là phải biết tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho bản thân. (Mai Đức)