11/10/2016 | 0

Vợ chồng trẻ bị khởi tố vì bỏ con 4 tuổi ở nhà

Vợ chồng trẻ bị khởi tố vì bỏ con 4 tuổi ở nhà

Menasha, Wisconsin. (CBS) – Cha mẹ một gia đình cư dân Menasha thuộc tiểu bang Wisconsin đang đứng trước nguy cơ bị truy tố vì đã bỏ đứa con 4 tuổi ở nhà một mình để tham dự cuộc giả trang chú hề làm mọi người kinh sợ.

Cách nay vài hôm, cảnh sát Menasha nhận được tin cho biết, có người đeo mặt nạ hoá trang thành chú hề chạy bộ, đuổi theo xe cộ qua lại trên đường Appleton và đường Midway. Dựa vào một số hình ảnh được tung lên mạng trước đó cho thấy có sự xuất hiện của hai thanh niên trong độ tuổi từ 20 đến 30 và một phụ nữ 26 tuổi lái xe chở hai thanh niên này đi vòng vòng trong khu vực, giả trang chú hề tham gia cuộc vui.

Cuộc điều tra sau đó giúp cảnh sát khám phá ra rằng một người đàn ông 29 tuổi và người đàn bà kia 26 tuổi đã bỏ đứa con 4 tuổi ở nhà một mình để tham dự cuộc hoá trang chú hề làm mọi người kinh sợ, ít nhất trong vài tiếng đồng hồ. Đứa trẻ đã được Bộ Dịch vụ Nhân đạo tạm thời săn sóc. Người mẹ của đứa trẻ đang bị tạm giam tại nhà tù quận Winnebago để chờ ngày ra toà. Thanh niên 20 tuổi, người thứ ba trong vụ này không bị truy tố vì xét thấy không có tội. (Song Châu)