27/08/2017 | 0

Vietjet hứa không để tiếp viên mặc bikini trên các chuyến bay tới Indonesia

Vietjet hứa không để tiếp viên mặc bikini trên các chuyến bay tới Indonesia

(Ảnh: YouTube)

Hãng hàng không VietJet Air cam kết sẽ cho tất cả tiếp viên mặc trang phục kín đáo trên đường bay sắp mở giữa Sài Gòn và thủ đô Jakarta của Indonesia.

Truyền thông Indonesia loan báo lời cam kết của hãng hàng không giá rẻ Việt Nam, sau khi các giới chức quốc gia Hồi giáo bảo thủ nêu lên mối lo ngại.

Báo mạng eTurboNews hôm Thứ Bảy 26/08 dẫn lời phó giám đốc thương mại, chiến lược và kế hoạch của VietJe, Ông Jay L. Lingeswara, xác nhận toàn thể nhân viên VietJet sẽ ăn mặc kín đáo trên tất cả các chuyến bay đến Indonesia.

Giới chức người Malaysia này nói rằng, VietJet Air đã học bài học từ việc mở đường bay tới Malaysia hồi tháng 6 năm ngoái. Ông nói VietJet tin tưởng mạnh mẽ và cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất và thích hợp cho thị trường Indonesia.

Tờ Jakarta Post đưa tin, VietJet cũng xác nhận sẽ cung cấp thực phẩm Halal cho hành khách Hồi giáo.

VietJet nổi tiếng thế giới vào năm 2012, khi tổ chức một tiết mục múa của các thí sinh hoa hậu mặc bikini trên một chuyến bay từ Sài Gòn tới Nha Trang. Hãng hàng không giá rẻ đã bị nhà cầm quyền cộng sản phạt 20 triệu đồng (880 Mỹ kim) khi đó, vì màn trình diễn quảng bá thương hiệu không được cấp phép.

Từ đó đến nay, thương hiệu VietJet Air đồng nghĩa với hình ảnh các tiếp viên mặc bikini. Chính VietJet cũng thường sử dụng các hình ảnh đó trong những chiến dịch quảng cáo của mình.

Tổng giám đốc VietJet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tự thân trở thành tỉ phú đôla.

Huy Lam / SBTN

TAGS: vietjet