Đang tải...
08/06/2019 | 7

Việt Nam xử phạt người mẫu Ngọc Trinh vì ăn mặc hở hang tại đại hội điện ảnh Cannes

Việt Nam xử phạt người mẫu Ngọc Trinh vì ăn mặc hở hang tại đại hội điện ảnh Cannes

Ảnh: Nhịp Sống Kinh Tế- Trí Thức Trẻ

Vào tối Chủ Nhật (19/5), người mẫu Việt nam Ngọc Trinh 29 tuổi để lại “ấn tượng mạnh” cho khán giả khi diện bộ váy đen gần như xuyên thấu toàn bộ ở đại hội điện ảnh Cannes.

Theo tờ The Sun, Ngọc Trinh tham dự liên hoan phim Cannes theo lời mời từ một nhà tài trợ buổi lễ. Cô đến dự lễ hội Palais du Festival trong một chiếc váy lót bằng vải ren với chi tiết đính ngọc trai và kim tuyến. Chiếc váy để lộ hoàn toàn phần thân dưới và ngực. Ngọc Trinh còn đi kèm với một đôi giày cao gót lấp lánh màu đen kéo dài đôi chân cao miên man của cô.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch CSVN cho biết, trang phục của Ngọc Trinh không phù hợp, gây khó chịu và phẫn nộ trong cộng đồng. Ông ra lệnh cho các viên chức điều tra Ngọc Trinh theo luật lệ công khai và điều đó có thể khiến cô bị phạt nặng. Một cư dân mạng đưa ra ý kiến rằng mặc dù có một số người ủng hộ quyền tự do của Ngọc Trinh, nhưng anh lại ủng hộ sự cần thiết phải có các biện pháp trừng phạt để ngăn chặn các hành vi xúc phạm, và kêu gọi sự tự trọng của một số nghệ sĩ và người mẫu khi tham dự các buổi lễ quốc tế.

Cuộc tranh luận về quyền tự do ăn mặc và thể hiện chính kiến cá nhân qua trang phục  đang nổi sóng trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nhà cầm quyền không có quyền định hướng bất cứ cá nhân nào về cách ăn mặc của họ dù họ đang ở đâu, nhất là những sự kiện xảy ra bên ngoài Việt Nam. (BBT)

Loading...