Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ – Nguyễn Đức Quang

Tất cả tấm lòng yêu nước của dân tộc Việt đang hướng về Việt Nam, trong những ngày này khi quốc hội CSVN chuẩn bị thông qua dự luật đặc khu kinh tế, cho nước ngoài thuê đất 99 năm.

Kính mời quý vị cùng nghe lại ca khúc VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG NGẠO NGHỄ của cố nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang. Để cùng hướng về quê hương Việt Nam. Cùng cất tiếng nói đấu tranh cho Một Ngày Việt Nam tự do, công bình và toàn vẹn lãnh thổ.

Theo lời của thi sĩ Trần Trung Đạo thì “Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ như giọt nước mắt bi tráng của tuổi trẻ Việt Nam ngày nào nhỏ xuống trên quê hương chiến tranh khốn khổ, đã bốc thành hơi, tụ thành mây và sau bao năm vần vũ khắp góc bể chân trời đã trở về quê hương qua ánh mắt của em, qua nụ cười của chị, qua tiếng hát của anh, hồn nhiên và trong sáng. Từ “vết thương rỉ máu” của một dân tộc đã từng bị nhiều đế quốc thay phiên bóc lột, lợi dụng và hôm nay còn đang chịu đựng trong áp bức của độc tài đảng trị, Việt Nam quê hương ngạo nghễ cất lên như một lời khuyên, hãy sống và hãy vững tin vào lịch sử, sẽ có một ngày, sẽ có một ngày…”.

Jimmy Thái Nhựt / SBTN