14/04/2016 | 0

Việt nam huỷ bỏ nhiều show trình diễn của Minh Béo

Việt nam huỷ bỏ nhiều show trình diễn của Minh Béo

Truyền thông Việt Nam cho biết, nhiều chương trình trình diễn của kịch sĩ hài Minh Béo, nghi can lạm dụng tình dục trẻ em đang ngồi tù tại nam California, tại Việt Nam đã bị huỷ bỏ.

Trong số này có chương trình mang tên “Lục Lạc Vàng” mà Minh Béo làm xướng ngôn viên suốt 4 năm qua cũng đã bị cắt bỏ. Tất cả các chương trình văn hoá – nghệ thuật có sự hiện diện lâu nay của Minh Béo ở trong nước đều bị tạm ngưng, và hình ảnh của kịch sĩ hài này bị đồng loạt rút bỏ.

Anh ruột của Minh Béo đã tức tốc bay sang Hoa Kỳ, để tham dự phiên toà luận tội Minh Béo sẽ diễn ra vào ngày mai 15/04 tại Orange County, nam California. Nguồn tin cũng nói rằng, gia đình của Minh Béo bị suy sụp vì tin ông này bị cảnh sát Orange County bắt giam và bị khởi tố, về tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành vi dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

Sau vụ TNS Janet họp báo hôm 13/04, nói về một dự luật mới ngăn chận người nước ngoài phạm tội hình sự được hầu tra tại ngoại tại Cali, vụ án của Minh Béo xem ra đã trở nên nghiêm trọng hơn. Nó đang thu hút sự chú ý không chỉ của cộng đồng người Việt, mà còn cả giới truyền thông của dòng chính tại California. Sự kém hiểu biết về luật pháp ở Mỹ đối với người Việt sang du lịch có thể xảy ra những hậu quả khó lường.

Song Châu / SBTN